Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

Nấm Lim Xanh Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Gút

Mỗi lần nhắc tới gút nhiều người thường nghĩ rằng đây chính là "căn bệnh nhà giàu" bởi một nguyên do là chỉ có những người giàu mới thường tiếp xúc với những bữa ăn thịnh soạn, nhiều chất đạm. Thực tế thì căn bệnh này không chừa một ai và đang có xu hướng trẻ hóa. Vậy bệnh gút là gì, dấu hiệu bệnh gút như thế nào, có giải pháp nào hỗ trợ người mắc bệnh gút sớm khắc phục được vấn đề của mình không?

Bệnh gút là gì?

Bệnh gút (Gout) hay theo dân gian là bệnh thống phong, một loại viêm khớp hay xuất hiện ở nam giới . Những bệnh nhân thường được phát hiện mắc bệnh ở tuổi trung niên và phổ biến là những người có dùng rượu bia. Việc điều trị bệnh gút thường là rất khó và tốn kém, mất nhiều thời gian,...
Acid Uric là thủ phạm trực tiếp gây nên bệnh gút. Acid Uric tồn đọng trong xương tạo nên các tinh thế muối Urat. Acid Uric là một dạng chất thải được tạo ra bởi việc phá hủy chất Purin có trong cơ thể một cách tự nhiên (chất Purin thường có trong các tế bào của cơ thể). Chế độ sinh hoạt không có hợp lý đã khiến cho lượng Acid Uric ngày càng phát triển thêm rồi gây ra bệnh gút.

Hai loại bệnh gút thường gặp phải

  • Bệnh gút cấp tính: Triệu chứng bệnh là xuất hiện sưng tấy ở ngón cái, bàn chân,... (củng có thể là các ngón chân khác,...). Biểu hiện thường thấy là khớp có màu đỏ xẫm, ấn vào thì cảm thấy đau nhức, khớp hoạt động kém dần đi. Bệnh gây cảm giác tê nhức rất khó chịu, gây ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày. Bình thường, các cơn đau kéo dài từ 2 đến 3 ngày hoặc từ 5 đến 6 hôm rồi tự lành, không để lại di chứng nhưng rất dễ tái phát ngay sau đó một thời gian.
  • Bệnh gút mạn tính: Bệnh được chuyển thành từ thể cấp tính, một vài dấu hiệu bệnh gút thường gặp là: nhiều khớp bị viêm mạn tính (bao gồm khớp nhỏ, vừa và khớp đối xứng), thời gian xuất hiện các cơn đau bị co ngắn lại, ở khớp có thể sưng nóng đỏ, khớp biến dạng, co duỗi rất khó khăn, các u cục hình thành quanh khớp, dưới da, vành tai. Lâu dần, bệnh sẽ gây thương tổn đến thận ( viêm thận kẽ, suy thận cấp và mạn tính, sạn tiết niệu, đi tiểu ra máu,... ).
Hiện nay, các liệu pháp chữa bệnh gút phổ biến là giảm đau, chống viêm, tăng đào thải và giảm tổng hợp Acid Uric để hạn chế tình trạng gút cấp trở lại. Liệu pháp này chỉ hiệu quả đối với những bệnh nhân mới mắc gút hoặc bệnh còn đang nhẹ, nhưng lại kém hiệu quả với những người bệnh bị bệnh nặng, có đi kèm nhiều bệnh. Với các người bị biến chứng thì những phương thức đó hầu như là không hiệu quả

Chữabệnh gút bằng Nấm Lim Xanh

Công dụng nấm lim xanh trong việc hỗ trợ điều trị bệnh gút là rất hiệu quả nhờ cơ chế thanh lọc và giải độc cho cơ thể, cân bằng lượng Acid Uric trong máu ngăn chặn sự tiến triển thầm lặng của căn bệnh này, qua đó định hình lại các chức năng của những bộ phận trong cơ thể. Khi dùng nấm lim xanh , các cơn đau sẽ bớt rõ rệt, Tùy cơ địa mỗi người mà thời gian điều trị có thể khác nhau. Tuy nhiên, ngoài việc uống nấm lim giúp hỗ trợ chữa bệnh gút người bệnh cần có chế độ nghĩ ngơi hợp lý, nên hạn chế đạm trong vòng hai năm để đảm bảo không phải chữa trị bệnh gút lại từ đầu.
Xem thêm tại: https://namlimxanhplus.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét